Anh thầy ngôi sao

Năm sản xuất: 2019

Thể loại: Tâm lý xã hội pha hài

Đơn vị sản xuất: Công ty Cổ phần sản xuất phim Hoan Khuê

Hoàng luôn mơ ước trở thành ca sĩ nổi tiếng nhưng lại phải làm giáo viên để kiếm sống qua ngày. Một ngày anh “được” chuyển lên dạy trên một hòn đảo nhỏ biệt lập cách xa đất liền. Vừa nhận lớp, Hoàng đã tìm cách trốn về đất liền. Xui xẻo cho Hoàng, sau nhiều lần bị vụt mất thầy cô giáo, lần này trưởng đảo, lũ trẻ và người dân quyết tâm bất chấp “thủ đoạn” để giữ thầy giáo mới. Những ngày bất đắc dĩ ở lại hòn đảo giúp Hoàng hiểu hơn về đám học sinh, về hòn đảo và cả bản thân mình. Khi cơ hội trở thành ca sĩ đến cũng là lúc Hoàng phải lựa chọn giữa việc tiếp tục dạy học hay theo đuổi ước mơ.

Đỗ Đức Thịnh không chỉ làm đạo diễn phim truyện điện ảnh mà còn thủ nhiều vai diễn rất duyên dáng hài hước. Anh là tác giả của nhiều bộ phim hài – tình cảm có doanh thu cao như Taxi, em tên gì?, Chờ em đến ngày mai… Bộ phim Siêu sao siêu ngố của anh lập kỷ lục Top 4 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với hơn 100 tỷ VND. Bộ phim Trạng Quỳnh do anh đạo diễn ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2019 cũng thu hơn 100 tỷ. Ngoài tiếng cười dí dỏm, phim của anh còn là những câu chuyện cảm động giàu tính nhân văn và những nhân vật bình dị mà gần gũi, bởi vậy luôn nhận được sự đồng cảm của khán giả.