Điểm tựa bình yên

Năm sản xuất: 2019

Đơn vị sản xuất: Đài PT & TH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tầu

Tóm tắt phim:

Bộ phim là câu chuyện về những ngư dân vượt nạn giữa trùng khơi cuộc hành trình tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ ngư dân của cán bộ chiến sĩ ng Cảnh sát biển 3.  Họ -  những chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam chính là điểm tựa giúp ngư dân vươn khơi bám biển. Họ cũng là biểu tượng của niềm tin và hy vọng với ngư dân. Đó là hình ảnh chung của "anh bộ đội cụ Hồ", một  "Điểm tựa bình yên" của ngư dân Việt Nam giữa khơi xa.

Đạo diễn Trương Thanh Phong  sinh ngày 04/3/1969. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Đạo diễn Điện ảnh trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Hiện anh công tác tại  Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Một số tác phẩm tiêu biểu: Giai điệu quê hương, Yêu biển quê em (phim ca nhạc), Xương rồng xanh, Giải pháp làm sạch môi trường, Người vẽ ước mơ...(phim tài liệu)