Hạnh phúc của mẹ

Thể loại: Tâm lý xã hội

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Diệp Cơ Entertainment

Mẹ Tuệ và Tim sống nương tựa vào nhau ở một làng chài nhỏ. Tim không may mắc bệnh tự kỷ và từ duy nhất mà cậu bé có thể gọi được là tên mẹ mình. Mẹ Tuệ một mình bươn chải đủ mọi nghề để nuôi con và luôn phải bảo vệ con khỏi những kẻ ác ý. Rất may mắn, xung quanh hai mẹ con còn có những người hàng xóm tốt bụng. Khi phát hiện mình mắc bệnh nan y, mẹ Tuệ đã chuẩn bị chu đáo cho tương lai của con, còn nỗi đau chị giữ lại cho riêng mình. Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình yêu thương và sự hy sinh của người mẹ dành cho con mình.

Đạo diễn Phạm Huỳnh Đông sinh năm 1983, khởi nghiệp là một diễn viên. Được biết đến sau vai Quân trong phim Gọi giấc mơ về, Huỳnh Đông ghi dấu ấn qua những vai diễn ấn tượng như Nguyên Vũ trong phim Thiên mệnh anh hùng, A Tẻo trong Mặt trời con ở đâu? Hắc Hổ trong Chị Mười Ba. Anh từng làm đạo diễn nhiều phim truyền hình như: Điều ước sao biển, Vòng tròn tội ác… và là đạo diễn của hai phim điện ảnh: Oán và Hạnh phúc của mẹ.