Khi con là nhà

Năm sản xuất: 2017

Thể loại: Tâm lý xã hội

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Song Ngư Films

Khi con là nhà là câu chuyện về hai cha con ở vùng quê yên bình. Người cha rất yêu thương con nhưng lại ham mê cá độ, cờ bạc. Một biến cố xảy ra khiến hai cha con phải trốn chạy lên thành phố và lạc mất nhau. Giữa biết bao khó khăn ở một thành phố lớn họ chưa từng đặt chân tới, cả hai phải nhờ vào lòng tốt của bạn bè và những người xa lạ để tìm thấy nhau.

Vũ Ngọc Đãng là một đạo diễn đa tài. Những phim điện ảnh do anh đạo diễn và viết kịch bản gồm có: Những cô gái chân dài, Đẹp từng centimet, Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt, Vòng eo 56, Hotboy nổi loạn 2, Khi con là nhà... Anh còn làm đạo diễn và viết kịch bản cho các phim truyền hình: Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc. Anh được nhận 2 giải Bông sen vàng cho Đạo diễn xuất sắc nhất với phim Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt (2011) và Hotboy nổi loạn 2 (2017).