Lật mặt: Nhà có khách

Năm sản xuất: 2019

Thời lượng: 100 phút

Thể loại: Kinh dị hài

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Lý Hải Production

“Lật mặt: Nhà có khách” là bộ phim thể loại hài – kinh dị của Lý Hải. Đây cũng là phần phim thứ 4 trong chuỗi series Lật mặt ăn khách của nhà sản xuất.

Sau khi bị vỡ kế hoạch vì không chụp ảnh đúng yêu cầu của khách, Vy cùng nhóm bạn về quê, nhân tiện tìm bối cảnh mới. Nhà Vy nằm trong rừng sâu, không biết vì lý do gì, Hoàng em Vy bị hoảng loạn, mất trí nhớ, sợ nhất là tiếng ồn. Mẹ Vy giữ Hoàng trong phòng riêng và dặn mọi người đừng làm phiền để tinh thần Hoàng ổn định. Trong thời gian ở nhà Vy, lần lượt từng người trong nhóm đều gặp những chuyện rất kỳ lạ. Hàng xóm đều ám chỉ nhà Vy có ma nhưng không ai dám nói ra, mọi người chỉ dám dùng từ Khách để thay cho từ Ma. Những người bạn của Vy rất tò mò nên lên kế hoạch tìm sự thật. 

Đạo diễn Lý Hải xuất thân là ca sĩ chuyên nghiệp. Năm 2015, anh cho ra đời bộ phim đầu tay Lật mặt, trong đó anh đảm nhận nhiều vai trò: đạo diễn, tác giả, biên kịch, sản xuất, diễn viên chính và trình bày ca khúc nhạc phim. Bộ phim đã đạt Giải thưởng WebTV Asia Awards tại Hàn Quốc cho phim điện ảnh phổ biến trên mạng hay nhất (4/2016). Từ đó, các phần tiếp theo của bộ phim đều rất thành công: Lật mặt: Phim trường, Lật mặt: Ba chàng khuyết (top 5 phim doanh thu cao nhất năm 2018), Lật mặt: Nhà có khách phát hành tháng 4/2019, hiện là top 4 phim có doanh thu cao nhất từ trước tới nay.