Tin tức - sự kiện
Nhìn lại những hình ảnh ấn tượng đã diễn ra tại LHP Việt Nam lần thứ XXI
Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXI với tiêu chí "Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam dân tộc, nhân văn, sáng tạo và hội nhập" được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khép lại và để lại ấn tượng mạnh mẽ với công chúng cũng như đông đảo các thế hệ nghệ sĩ. Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng đã diễn ra tại LHP Việt Nam lần thứ XXI.
Để nâng cao chất lượng phim Việt
Điện ảnh Việt làm thế nào để phát triển, hội nhập với thế giới? Câu hỏi đặt ra nhiều năm qua nhưng không dễ tìm lời giải.
Những lát cắt đa sắc về cuộc sống qua ngôn ngữ điện ảnh
Tham gia Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI năm 2019 ngoài 16 phim truyện điện ảnh còn có 29 bộ phim tài liệu, 9 phim khoa học và 20 bộ phim hoạt hình tranh giải ở các hạng mục.
Nhà sản xuất "Chú ơi đừng lấy mẹ con" lên tiếng về Giải “Phim được khán giả bình chọn” tại LHP Việt Nam lần thứ XXI
Trước những nghi ngờ của dư luận về kết quả giải "Phim được yêu thích nhất do khán giả bình chọn" tại LHP Việt Nam lần thứ XXI, đại diện NSX phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" cho biết khán giả đã bỏ qua những ồn ào trước đó của phim mà bỏ phiếu vì sự tiếp thị của diễn viên nhí cũng như nội dung nhân văn của phim.
Bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21: Thành công như kỳ vọng
Sau gần 1 tuần, Liên hoan phim (LHP) Việt Nam lần thứ 21 (từ 22 đến 27/11 tại Bà Rịa-Vũng Tàu) đã thành công và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.
Để sự kiện là động lực
Những năm gần đây, ngoài khái niệm “điểm đến du lịch” thì “trung tâm sự kiện” hay “thành phố của sự kiện” là điều mà một số điểm đến du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long… đang hướng đến.
Phim Việt: Dấu ấn của nghệ sỹ trẻ và ''khoảng trống'' cần lấp đầy
Việc sản xuất những bộ phim mang đậm màu sắc văn hóa Việt để tạo điểm nhấn riêng trong hành trình đưa điện ảnh Việt “ra khơi” là đòi hỏi quan trọng.
Lễ Bế mạc và Trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI
Lễ Bế mạc và Trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI diễn ra tối 27/11/2019 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Liên hoan phim năm nay đã khép lại thành công và tìm ra chủ nhân của nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng.